Công ty Cổ phần Nhân lực VIP Việt Nam
info@vipvietnam.com.vn
(+84) 24 739 999 967
  • Tiếng Việt
  • 日本語

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Nhân lực VIP Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến với Quý Khách, trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Nhân lực VIP Việt Nam được sáng lập bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Với tầm nhìn xây dựng VIP Việt Nam trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy “con đường tắt” đi đến thành công, VIP Việt Nam không ngừng nỗ lực và phấn đấu.

Tập thể VIP Việt Nam kiên định và tâm huyết với mong muốn mang lại nhiều hơn nữa những cơ hội cho người lao động Việt Nam, hỗ trợ đối tác là các xí nghiệp Nhật Bản giải quyết vấn đề thiếu hụt số lượng và chất lượng lao động đang gặp phải.

Với phương châm “uy tín là sức mạnh”, “kết nối thành công”, “luôn nỗ lực hết mình để làm tốt hơn – try to be better” VIP Việt Nam hiểu rõ cơ hội và thách thức của mình trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản.

VIP Việt Nam sẵn sàng chia sẻ cơ hội hợp tác để đưa “sức lao động” và “trí tuệ Việt Nam” ra tầm quốc tế và nâng tầm quốc tế.

Trân trọng!

 

 

Công ty Cổ phần Nhân lực VIP Việt Nam

  • Tòa Central Point, 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  • (+84) 243 99999 67

  • info@vipvietnam.com.vn
  • www.vipvietnam.com.vn

Copyright © 2019 ベトナムVIP人材株式会社. All right reserved.