Công ty Cổ phần Nhân lực VIP Việt Nam
info@vipvietnam.com.vn
(+84) 24 739 999 967
  • Tiếng Việt
  • 日本語

THẾ MẠNH


Đơn hàng liên tục - đa dạng - chất lượng

Công ty Xuất khẩu lao động VIP Việt Nam đặt nguyện vọng và tiêu chí phù hợp với người lao động Việt Nam lên hàng đầu. Do đó, VIP Việt Nam luôn cung cấp đơn hàng liên tục, chất lượng, đa dạng với nhiều lựa chọn ngành nghề, phù hợp với nhiều lứa tuổi, trình độ văn hóa, chuyên môn và tố chất thể lực khác nhau.

Chi phí hợp lý

Công ty Xuất khẩu lao động VIP Việt Nam cam kết mang đến những đơn hàng chất lượng với chi phí hợp lý, hoàn toàn trọn gói. Ngoài ra, VIP Việt Nam còn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn người lao động trong việc hoàn thành thủ tục vay vốn ngân hàng.

Xuất cảnh đúng hạn

Chúng tôi cam kết mọi thực tập sinh của Công ty Xuất khẩu lao động VIP Việt Nam sẽ được xuất cảnh đúng hạn. Nếu có bất cứ khó khăn nào phát sinh làm ảnh hưởng đến lịch bay của thực tập sinh, VIP Việt Nam sẽ có giải pháp và phương án hỗ trợ kịp thời.

Hỗ trợ việc làm sau khi về nước

Tùy vào kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Nhật tích lũy sau thời gian dài sinh sống tại Nhật Bản, sau khi về nước, thực tập sinh Công ty Xuất khẩu lao động VIP Việt Nam sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm, những vị trí phù hợp tại công ty VIP Việt Nam như giáo viên tiếng Nhật, nhân viên phát triển thị trường, nhân viên đối ngoại, nhân viên tuyển dụng….

Công ty Cổ phần Nhân lực VIP Việt Nam

  • Tòa Central Point, 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  • (+84) 243 99999 67

  • info@vipvietnam.com.vn
  • www.vipvietnam.com.vn

Copyright © 2019 ベトナムVIP人材株式会社. All right reserved.