Công ty Cổ phần Nhân lực VIP Việt Nam
info@vipvietnam.com.vn
(+84) 24 739 999 967
  • Tiếng Việt
  • 日本語

Đội ngũ giáo viên

Công ty xuất khẩu lao động VIP Việt Nam sở hữu đội ngũ đào tạo có năng lực chuyên môn cao và nhiệt huyết với sự nghiệp đào tạo thực tập sinh, cam kết năng lực đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên của VIP Việt Nam đông đảo, nhiệt huyết với 24 giáo viên, trong đó có 2 giáo viên người Nhật trực tiếp giảng dạy, phối hợp cùng các giáo viên người Việt xây dựng, điều chỉnh chương trình đào tạo tiếng Nhật cũng như văn hóa, luật pháp Nhật Bản cho phù hợp với năng lực của thực tập sinh cũng như yêu cầu của xí nghiệp, nghiệp đoàn.

Về năng lực chuyên môn, đội ngũ giáo viên của VIP Việt Nam đều có trình độ tiếng Nhật từ N2, N3 trở lên, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó, trong số các giáo viên cũng có những người từng sang Nhật làm việc theo diện thực tập sinh, những giáo viên này hiểu rõ quy tắc, văn hóa, luật pháp Nhật Bản cũng như những điều cần thiết khi sang Nhật để có thể truyền tải cho các bạn thực tập sinh những kiến thức thực tế.

Với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên VIP Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị phái cử đào tạo ra nguồn thực tập sinh chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Chương Trình Đào Tạo

Hướng đến đào tạo nguồn thực tập sinh cao cấp, Công ty xuất khẩu lao động VIP Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo bài bản. Hãy cùng tìm hiểu!

CƠ SỞ VẬT CHẤT

VIP Việt Nam cam kết thực tập sinh được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đẩy đủ điều kiện để tiếp nhận kiến thức phục vụ cho quá trình làm việc tại đất nước Nhật Bản.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực, Công ty xuất khẩu lao động VIP Việt Nam xây dựng quy trình đào tạo trong thời gian từ 4 - 6 tháng. 

Công ty Cổ phần Nhân lực VIP Việt Nam

  • Tòa Central Point, 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  • (+84) 243 99999 67

  • info@vipvietnam.com.vn
  • www.vipvietnam.com.vn

Copyright © 2019 ベトナムVIP人材株式会社. All right reserved.